I. Công ty TNHH Bao Bì Huỳnh Tiến Phát – xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Là công ty chuyên sản xuất bao bì có quy mô lớn và là đơn vị tiên phong mạnh dạn tạo đột phá trong lĩnh vực bao bì, HTP đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều phân xưởng nhà máy, nhập khẩu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, đa dạng về chủng loại bao bì và công nghệ sản xuất.

Bên cạnh đó, HTP liên kết và phối hợp với một số nhà máy sản xuất bao bì lớn tại Việt Nam nhằm mục đích đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng về chủng loại bao bì, về số lượng lớn, nhỏ khác nhau của từng đơn đặt hàng; đặc biệt là đáp ứng được những quy cách bao bì có các chi tiết kỹ thuật phức tạp đòi hỏi sản xuất ở nhiều công đoạn, công nghệ khác nhau. Dựa trên những ưu thế đó, công ty Cổ Phần  Bao Bì Huỳnh Tiến Phát  đáp ứng được 60% thị phần là những khách hàng nước ngoài, còn lại là khách hàng trong nước và những tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam.

Việc khai thác thị trường nước ngoài hoàn toàn là một áp lực lớn đối với tập thể các cán bộ và nhân viên công ty. Các yêu cầu về kiểm soát chất lượng ổn định cho sản phẩm và thực hiện đúng tiến độ giao hàng, tất cả phải được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, HTP liên tục cải tiến mẫu mã bao bì để theo kịp sự phát triển của thị trường.

II.Công Ngh

Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện chi tiết và chặt chẽ trong suốt toàn bộ quy trình sản xuất, từ nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng bán thành phẩm cho đến nhập kho thành phẩm và giao hàng. Các hệ thống quản lý sản xuất như Lean, Kaizen, 5S, cũng được áp dụng triệt để.

Hệ thống thiết bị in 7-8 màu được đầu tư mới 100%, do Hàn Quốc và Taiwan sản xuất, thiết kế và ứng dụng các công nghệ in ống đồng tiên tiến, hiện đại của thế giới. Đáp ứng nhu cầu in ấn  trên mọi chất liệu như BOPP, PET, LLDPE, ONY, PA màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy, các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác.

Tốc độ in nhanh, công suất máy lớn có khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn, tuy nhiên, với  sự linh động của công nghệ tiên tiến nên vẫn cho phép thoả mãn xu hướng đa dạng hoá và nhanh chóng thay đổi mẫu mã của những đơn đặt hàng nhỏ.

Hệ thống máy ghép bao bì nhựa đùn và máy ghép bao bì nhựa khô công nghệ mới, sử dụng keo ghép không dung môi, thân thiện với môi trường. Đáp ứng nhu cầu ghép màng trên mọi chất liệu nho OPP, PET, LLDPE, PA màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy, các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác.

Tốc độ ghép nhanh, ghép nhiều lớp với nhiều chất liệu khác nhau, đạt tiêu chuẩn mỹ quan và độ bám dính, công suất có khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn, tuy nhiên, với linh động của công nghệ tiên tiến nên vẫn cho phép thỏa mãn xu hướng đa dạng hóa và nhanh chống thay đổi mẫu mã của những đơn hàng nhỏ.

Hệ thống các máy in bao bì nhựa thành phẩm gồm máy chia cuộn và máy làm túi tự động có khả năng gia công trên mọi chất liệu như OPP, PET, LLDPE, ONY, màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy…