I. Giới thiệu chung:

Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Huỳnh Tiến Phát xin gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là công ty chuyên sản xuất bao bì có quy mô lớn và là đơn vị tiên phong mạnh dạn tạo đột phá trong lĩnh vực bao bì nhựa, chúng tôi luôn quan tâm đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều phân xưởng nhà máy, nhập khẩu các trang thiết bị máy móc hiện đại, đa dạng về chủng loại bao bì và công nghệ sản xuất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng liên kết và phối hợp với một số nhà máy sản xuất bao bì lớn tại Việt Nam nhằm mục đích đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng về chủng loại bao bì nhựa, đáp ứng yêu cầu về số lượng lớn, nhỏ khác nhau của từng đơn đặt hàng; đặc biệt là đáp ứng tốt nhất những quy cách bao bì có các chi tiết kỹ thuật phức tạp đòi hỏi sản xuất ở nhiều công đoạn, công nghệ khác nhau.

Dựa trên những ưu thế đó, Công ty TNHH Sản xuất Bao Bì Huỳnh Tiến Phát đã đáp ứng được 60% thị phần là những khách hàng nước ngoài, còn lại là khách hàng trong nước và những Tập đoàn Đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam. Việc khai thác thị trường nước ngoài hoàn toàn là một áp lực lớn đối với tập thể các cán bộ và nhân viên công ty. Chúng tôi liên tục cải tiến mẫu mã bao bì để theo kịp sự phát triển của thị trường, đáp ứng các yêu cầu về kiểm soát chất lượng ổn định cho sản phẩm và thực hiện đúng tiến độ giao hàng, tất cả phải được đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm qua, chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm về màng ghép phức hợp. Trong từng giai đoạn phát triển, chúng tôi đã đánh dấu cột mốc thành công minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh về quy mô sản xuất và đội ngũ nhân lực. Chúng tôi đã thể hiện năng lực, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn của nhà sản xuất uy tín khi đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng với các dòng sản phẩm bao bì nhựa chuyên dụng, đa dạng và đạt chất lượng cao. Từ tôn chỉ ”Khách hàng là số 1”, chúng tôi đặt mục tiêu nâng cao quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng của mình, đó là xây dựng thành công chuỗi Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Huỳnh Tiến Phát luôn mong muốn được hợp tác tích cực, lâu dài và toàn diện với Quý Khách hàng, Quý Đối tác nhằm đưa những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng Việt Nam và Quốc Tế.

Kính chúc Quý vị sức khỏe và thành công!

II. Tầm nhìn và Sứ mệnh:

Tầm nhìn: Chúng tôi luôn mong muốn trở thành một Thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của thị trường để mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng tại Việt Nam và Quốc tế.

Sứ mệnh: Mang đến khách hàng những giải pháp sản xuất bao bì tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất; góp phần xây dựng và khẳng định uy tín của Thương hiệu Bao bì nhựa Việt Nam trên thị trường Quốc tế. 

Đối với Khách Hàng: Chúng tôi luôn ý thức được sứ mệnh cung cấp đến khách hàng những sản phẩm bao bì nhựa đa dạng hóa về chủng loại và chất lượng nhất cùng với dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Đối với các Đối Tác: Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với Xã Hội: Gắn kết hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng vì mục tiêu “Hướng tới sự hoàn hảo”.

Đối với Nhân Viên: Chúng tôi đánh giá yếu tố con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị doanh nghiệp.

Chúng tôi kiến tạo môi trường văn hóa làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và luôn luôn cải tiến!

III. Giá trị cốt lõi:

IV. Công Ngh

Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện chi tiết và chặt chẽ trong suốt toàn bộ quy trình sản xuất, từ nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng bán thành phẩm cho đến nhập kho thành phẩm và giao hàng. Các Hệ thống quản lý sản xuất như Lean, Kaizen, 5S, cũng được áp dụng triệt để.

Hệ thống thiết bị in 7-8 màu được đầu tư mới 100%, do Hàn Quốc và Taiwan sản xuất, thiết kế và ứng dụng các công nghệ in ống đồng tiên tiến, hiện đại của thế giới. Đáp ứng nhu cầu in ấn  trên mọi chất liệu như BOPP, PET, LLDPE, ONY, PA màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy, các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác. Tốc độ in nhanh, công suất máy lớn có khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn, tuy nhiên, với  sự linh động của công nghệ tiên tiến nên vẫn cho phép thoả mãn xu hướng đa dạng hoá và nhanh chóng thay đổi mẫu mã của những đơn đặt hàng nhỏ.

Hệ thống máy ghép bao bì nhựa đùnmáy ghép bao bì nhựa khô công nghệ mới, sử dụng keo ghép không dung môi, thân thiện với môi trường. Đáp ứng nhu cầu ghép màng trên mọi chất liệu nho OPP, PET, LLDPE, PA màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy, các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác. Tốc độ ghép nhanh, ghép nhiều lớp với nhiều chất liệu khác nhau, đạt tiêu chuẩn mỹ quan và độ bám dính, công suất có khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn, tuy nhiên, với linh động của công nghệ tiên tiến nên vẫn cho phép thỏa mãn xu hướng đa dạng hóa và nhanh chống thay đổi mẫu mã của những đơn hàng nhỏ.

Hệ thống các máy in bao bì nhựa thành phẩm gồm máy chia cuộn và máy làm túi tự động có khả năng gia công trên mọi chất liệu như OPP, PET, LLDPE, ONY, màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy…